BẢO HÀNH, BẢO TRÌ VÀ ĐÁNH BÓNG ĐÁ

Đá tự nhiên được sử dụng khá phổ biến cho hạng mục trang trí nội ngoại thất. Để đá tự nhiên luôn sạch đẹp, góp phần tôn thêm vẻ đẹp của công trình, ngôi nhà bạn việc vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên đúng cách là rất quan trọng.

Đá tự nhiên luôn mang vẻ đẹp riêng có, không trùng lặp và là vật liệu bền vững, từ lâu nay đá là một trong những vật liệu ốp lát và trang trí phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam, đá tự nhiên ngày càng được các kiến trúc sư ưu tiên lựa chọn là vật liệu ốp lát sử dụng trong các hạng mục nội ngoại thất ở các công trình như khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, resort, biệt thự, căn hộ….
Tuy nhiên, hầu hết các hạng mục có sử dụng đá tự nhiên của các công trình sau một thời gian đã xuống cấp với các vấn đề chủ yếu thường gặp như: mặt đá bị ố vàng, trầy xước, mất độ bóng, ngấm nước…làm giảm đáng kể vẻ đẹp vốn có của đá tự nhiên. Đây chính là các vấn đề khiến hầu hết các kiến trúc sư băn khoăn khi tư vấn chủ đầu tư sử dụng đá tự nhiên là vật liệu ốp lát chủ yếu cho mỗi công trình.

Nguyên dân dẫn tới hiện tượng này có thể là do người sử dụng chưa thực hiện đúng như theo hướng dẫn sử dụng về làm sạch và bảo dưỡng định kỳ đá tự nhiên. Hoặc cũng có thể do chất lượng thi công và chất lượng sản phẩm đá tự nhiên không đạt yêu cầu. Hoặc cũng có thể do các chủ công trình, chủ đầu tư chưa thực sự quan tâm tới vấn đề chăm sóc bảo dưỡng. Có một số trường hợp đá bị, bẩn do tính chất tự nhiên của đá hoặc đá bị vôi hóa do nước chứa muối khoáng trên bề mặt đá.

Thấu hiểu các vấn đề khách hàng sử dụng đá tự nhiên đang gặp phải, HG Stone cung cấp gói dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng đá tự nhiên cho các công trình dự án, nhà dân.
Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Công ty Cổ Phần HG Stone

Địa chỉ: 498 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0906 39 4589

SẢN PHẨM ĐÁ TỰ NHIÊN

TRAVERTINE

Classico

TRAVERTINE

Bianco

TRAVERTINE

White Ultra

TRAVERTINE

Marthe

TRAVERTINE

Rainbow

TRAVERTINE

Colorful

TRAVERTINE

Yellow